Chai xịt kéo dài thời gian Super stud

0

     Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Super Stud là sản phẩm kéo dài thời gian yêu cho các quý ông. Với thành phần chính là Lidocain 9,6% và có thêm các chất phụ gia, Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Super Stud thực sự đã hỗ trợ đắc lực cho các quý ông trong vấn đề kìm chế sự xuất tinh sớm. Khi xịt thuốc lên đầu dương vật theo liều lượng đã được quy định, Super Stud sẽ làm tăng thêm độ cương cứng và đồng thời cũng sẽ tạm thời làm giảm đi độ
hạy quá mức của cậu nhỏ (sự nhạy cảm quá mức cũng chính là một trong những nguyên nhân chính đã gây nên xuất tinh sớm), vì vậy có thể giúp cho các quý ông "chơi lâu ra" hơn và điều khiển được cuộc chơi theo như ý của mình.  Bởi các quý ông  không thể thỏa mãn nhu cầu sinh lý của của người bạn tình của mình. Ở nam giới Việt Nam đa số là ở giai đoạn "cao trào" đã xuất binh. Nguyên nhân chính có thể nói đến là do đầu dương vật tập trung rất nhiều dây thần kinh, Khi cơ thế bị một kích động thì tất cả các bộ phận phát huy hết công suất của mình. Phần nhạy cảm ở đầu dương vật có nhiều dây thân kinh dẫn tới quá trình diễn ra phản ứng nhanh và truyền lên não bộ và gây ra hiện đó là tượng xuất tinh sớm. Với chai thuốc xịt giúp khéo dài thời gian Procomil Spray giúp nam giới kéo giài thời gian yêu hơn, giúp cho 2 bên cảm thấy hưng phấn và sung sướng.

Nước sản xuất: USA

Hạn sử dụng: 03 năm

Quy cách: Hộp/ 01 chai.

Hướng dẫn sử dụng:

 – Kiểm tra xem hạn sử dụng sản phẩm trước khi bạn dùng.

– Dùng một vật cứng bật nắp đậy lên.

– Khi dương vật cương cứng, xịt lên đầu dương vật ít nhất 1 -2 lần và nhiều nhất là 3 lần , lên khu vực phần đầu dương vật trước khi quan hệ.

– Có thể rửa sạch bằng nước để bạn gái không thể phát hiện "bí mật" nhưng lại không bị mất tác dụng

– Ngưng sử dụng nếu bạn thấy có những biểu hiện dị ứng tại nơi bôi thuốc (mẩn đỏ, ngứa…)

– Super Stud có thể dùng chung với các sản phẩm: bao cao su, gel bôi trơn…

– Super Stud sử dụng được khoảng 30 lần xịt.

– Rửa sạch sau khi đã quan hệ.

 Cảnh báo:             

 – Ngưng sử dụng khi bạn thấy cảm giác khó chịu và tham khảo và hỏi ý kiến của bác sỹ.

 – Tránh xa tầm tay của trẻ em.

 – Tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt, không được nuốt vào cơ thể.

– Không được sử dụng sản phẩm tại khu vực bị sưng, viêm hay vết rách da.