Bao cao su có gai Durex sensation

40,000

BAO CAO SU DUREX SENSATION: là một trong những sự lựa chọn cho nam giới được ưa chuộng với sự mạnh mẽ và tự nhiên. Dù không hay có tự tin đối với “cậu bé” cũng như kỹ năng chăn gối của mình với sản phẩm này, bạn sẽ mất đi cảm giác khó chịu khi mình nhận ra rằng đang mặc “một chiếc áo mưa” nữa và dễ dàng mang lại niềm vui trọn vẹn cho cả mình và cô ấy. Được thiết kế với kích thước đặc biệt của Durex Sensation đã giúp cho các quý ông rất nhiều trong việc quan hệ và nhất là đối với các quý ông có dương vật không được như  sự mong muốn của mình hoặc sợ bị tuột bao trong lần sử dụng đầu tiên giúp các quý ông thêm tự tin kéo dài thời gian chăn gối và mang đến cho cả hai những giây phút ân ái bên nhau khó quên. Với sản phẩm của Bao cao su Durex Sensation đặc biệt là của Durex được đảm bảo về chất lượng cảu cao su và sản xuất theo quy trình công nghệ đặc biệt của Durex. Nên đảm bảo cho bạn cảm giác an toàn, hưng phấn.Chắc chắn bạn và người tình của mình sẽ có những giây phút thật khó quên nhưng vẫn rất là an toàn.

Hãng Sản Xuất: DUREX

Xuất Xứ: Nhật Bản

Kích thước: Phù hợp với kích thước của người đàn ông Châu Á

Đối Tượng Sử Dụng: Trên 18 tuổi.

Chất Bôi Trơn : Có nhiều.

Điểm đặc biệt: Có nhiều gai chấm li ti…trên thân bao

Chiều Rộng: 52 mm.

Chiều Dài: 18 cm

Độ Dày: Trung bình.

Giúp tăng cường sự ma sát 

Tiêu chuẩn sản xuất: ISO 4074

Cần bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh để dưới ánh nắng trực tiếp.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BAO CAO SU Durex Sensation :

1) Xé dọc theo một bên gói, tránh chugns ta làm rách bao cao su bên trong.

2) Mang bao cao su vào khi dương vật cương.

3) Ngay sau khi đã xuất tinh, rút dương vật ra khi đang cương và  giữ chặt bao cao su. Chỉ tháo bao cao su ra khi dương vật đã rút ra khỏi âm đạo hoàn toàn.

4) Hủy bao cao su đã dùng một cách vệ sinh và sạch sẽ. Gói bao cao su lại và chúng ta bỏ vào thùng rác (không được giội bao cao su đã sử dụng xuống nhà vệ sinh).

Lưu ý: Khi sử dụng Bao cao su durex Sensation trước hết là kiểm tra hạn sử dụng ở vỏ ngoài, còn nguyên lớp nilon bảo vệ bên ngoài hộp không, thân bao phải mềm, màu không được loang lổ. Không nên dùng những chiếc hộp bao cao su đã hết hạn sử dụng, chúng có thể sẽ bị biến chất gây dị ứng hay bị rách bao cao su trong quá trình quan hệ.

Bảo quản: ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh để dưới  ánh nắng trực tiếp.

 

 

Description

Free ship với đơn hàng > 350.000VNĐ trong nội thành.
Giảm 5% khi thanh toán bằng chuyển khoản.
Giảm 5% với khi quý khách mua > 05 hộp.