Gel bôi kéo dài thời gian Mandelay

300,000

Gel bôi Trơn MANDELAY:  làm cho dương vật cương cứng và tăng cường khả năng hoạt động tình dục của đàn ông, có thể dùng làm chất bôi trơn hằng ngày, mang lại hanh phúc lứa đôi. Có rất nhiều nguyên nhân làm cho đàn ông phải dẫn tới quá trình xuất tinh sớm , không thể nào kiểm soát bản than mình khi  quan hệ. Đây là một trong những  vấn đề khá là nhạy cảm, bởi vậy rất ít nhưng anh chàng săn sang chia  sẻ với người bạn tình của mình. Nhưng thực sự nó đã gây không ít rắc rối và khó khăn cho cả 2 mỗi khi gần gũi bên nhau. Nguyên nhân chính có thể nói đến là do đầu dương vật tập trung rất nhiều dây thần kinh, Khi cơ thế bị một kích động thì tất cả các bộ phận phát huy hết công suất của mình. Phần nhạy cảm ở đầu dương vật có nhiều dây thân kinh dẫn tới quá trình diễn ra phản ứng nhanh và truyền lên não bộ và gây ra hiện đó là tượng xuất tinh sớm.  Với gel bôi trơn Mandelay giúp nam giới kéo giài thời gian yêu hơn, giúp cho 2 bên cảm thấy hưng phấn và sung sướng.

– Gel Bôi Trơn Mandelay làm cương cứng và tăng cường khả năng hoạt động tình dục của đàn ông.

– Gel Bôi Trơn Mandelay có thể dùng làm chất bôi trơn hằng ngày, mang lại hanh phúc lứa đôi.

– Gel Bôi Trơn Mandelay được sản xuất theo tiêu chuẩn của Mỹ tạo cho bạn cảm giác hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, không có tác dụng phụ cũng như các tác hại nào về sau nếu sử dụng trong thời gian dài.

Tên sản phẩm: Gel bôi trơn Mandelay

Sản xuất: Mỹ

Số lần sử dụng: từ 30 đến 40 lần

Cách dùng gel bôi trơn Mandelay:

– Sau màn dạo đầu đày nóng bỏng, bạn lấy một lượng gel vừa đủ thoa đều lên dương vât. Sau đó chờ khoảng  5 đến 10 phút khi đã cảm nhận được độ tê, mát lạnh thì bạn tiếp tục chiến đấu. Gel bôi trơn Mandelay là cách quan hệ giúp bạn lâu xuất binh với nàng tốt nhất.

– Có thể bôi gel Mandelay nhiều hơn nếu chưa hài long với kết quả lần trước sử dụng

– Sau khi đã thỏa mãn, bạn hãy nhớ vệ sinh dương vật sạch sẽ sau khi sung sướng. Gel bôi Mandelay có thể sử dụng chung với bao cao su. Bạn cũng có thể tham khảo các phương pháp chống xuất tinh sớm và xem thêm nhiều sản phẩm khác giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ cực lâu.

Lưu ý:
– Không được sử dụng gel bôi trơn Mandelay với người đang mang thai.
– Không bôi gel Mandelay lên vùng da bị tổn thương hoặc đang bị bỏng.
– Tránh tiếp xúc với mắt và không nên dùng gel bôi trơn Mandelay quá 3 lần trong một ngày.