Gel bôi trơn tăng khoái cảm LifeStyles Excite

450,000

Gel bôi trơn tăng khoái cảm LifeStyles Excite là sản phẩm giúp tăng khoái cảm  cho những phụ nữ tuổi trung niên và tiền mãn kinh thông thường cho phụ nữ ở độ tuổi này có biểu hiện khô âm đạo, mất cảm giác hào hứng với “chuyện ấy”. Gel bôi trơn tăng khoái cảm Excite Lifestyle Excite dành cho phụ nữ, xuất xứ USA, sẽ giúp cho chi em phụ nữ thường xuyên đạt đến điểm cực khoái hơn trong những lần quan hệ. Khi bôi với một lượng nhỏ Gel bôi trơn tăng khoái cảm Excite lifestyle excite vào âm đạo sẽ thấy một cảm giác ấm ran ran tạo ra cảm giác xuất hiện ở vùng âm đạo, cảm giác tăng đều dần làm cho âm đạo cảm thấy hưng phấn và rạo rực hơn với quan hệ tình dục. Khi gặp các kích thích từ bạn trai làm cho cô bé trở nên nhạy cảm hơn, máu dồn nhiều hơn làm tăng cảm giác co thắt và se khít âm đạo, nước chất nhờn tiết ra nhiều hơn. Việc máu dồn nhiều hơn về âm đạo làm cho các dây thần kinh dưới lớp da ở bộ phận này trở nên nhạy cảm hơn, phụ nữ dễ dàng lên đỉnh cực khoái hơn.

Nước sản xuất: USA

Hạn sử dụng:  03 năm

 Quý cách: Hộp/ 01chai 15ml

Đối tượng phụ nữ nên dùng gel tăng khoái cảm Excite:

– Phụ nữ đã sinh em bé, với gel excite có tác dụng làm tăng sự se khít âm đạo

– Phụ nữ đã tới thời kì Mãn kinh

– Phụ nữ bị Stress

– Phụ nữ không có cảm giác hứng thú khi quan hệ tình dục.

– Phụ nữ có thể không thường xuyên đạt được cảm giác cực khoái khi quan hệ.

Những những phụ nữ ở trạng thái bình thường cũng có thể dùng gel Excite để làm tăng thêm cảm giác khoái lạc và hòa nhịp cùng bạn tình khi quan hệ.

Hướng dẫn sử dụng gel tăng khoái cảm Excite:

Bôi 1 lượng gel vừa đủ, đều vào phần âm vật của phụ nữ khoảng 10 tới 15 phút trước khi quan hệ. Lượng bôi tùy vào của mỗi chị em nên cần tự điều chỉnh cho phù hợp.

Cũng có thể bôi 1 lượng nhiều hơn nếu chưa cảm thấy hài lòng với kết quả của lần thứ nhất.

Khi bôi gel tăng khoái cảm Excite được khoảng vài phút bạn cảm thấy hơn ấm ran ran đó là thuốc bắt đầu có tác dụng. Tuy nhiên nếu chị em phụ nữ thấy cảm giác nóng rát khó chịu thì có thể nguyên nhân là do bạn đã bôi hơi nhiều nên cần điều chỉnh lại liều lượng cho hợp lý.

Dùng được khoảng 40 tới 45 lần.

Gel LifeStyles Excite dễ dàng rửa sạch và không lưu lại thành phần nào trong cơ thể.

Gel LifeStyles Excite an toàn khi có thể sử dụng chung với các loại bao cao su cũng như có thể dùng chung với các loại gel bôi trơn khác.

 

 

Description

Cam kết hàng chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay
Giao Hàng Kín Đáo Tận Nơi: 0933 828 779 
Shop bao cao su cao cấp

Chi nhánh 1: 321C Đinh Bộ Lĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh
Chi nhánh 2: 84 Dương Bá Trạc, P. 2, Q. 8, TPHCM
Chi nhánh 3: 995 Nguyễn Ái Quốc, P Tân Hiệp, TP Biên Hòa
Chi nhánh 4: 189 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Email : tyhoang266@gmail.com