Gel bôi trơn tăng khoái cảm Blossom Organics

510,000

Gel bôi trơn tăng khoái cảm Blossom Organics là một loại gel bôi trơn tăng khoái cảm và hưng phấn cho phái nữ, được chiết xuất hoàn toàn là từ tự nhiên. Sản phẩm đã được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia là nữ giới, sản phẩm là sự lựa chọn đúng đắn cho các chị em quan tâm đến việc tăng khoái cảm, làm sống lại những cảm xúc thăng hoa trong tình dục lứa đôi. Với các thành phần tinh khiết từ thiên nhiên, gốc nước, gel bôi trơn tăng khoái cảm Blossom Organics sẽ làm giãn nở và kích thích làm các giác quan của nữ giới và nâng cao cho chị em niềm vui hứng khởi tột đỉnh khi quan hệ với người bạn của mình. Với các thành phần hữu cơ tinh khiết 100%. Có tinh chất nha đạm, không có các thành phần hoá chất độc hại như paraben, xăng, silicon, rượu, kích thích tố, nước hoa nhân tạo hay các hương liệu hóa học khác. Những vhi em phụ nữ thường xuyên không đạt được cảm giác cực khoái khi quan hệ với người bạn tình (điều này rất có thể là do bản thân chị em phụ nữ kém đi sự nhạy cảm và khó đạt được cảm giác cực khoái, tuy nhiên cũng có thể là do xuất phát từ phía bạn tình của mình bị xuất tinh sớm làm cho các chị em phụ nữ chưa đủ thời gian làm thỏa mãn). Cả 2 trường hợp trên đều có thể dùng gel tăng khoái cảm Blossom Organics để giúp cho cả hai hòa hợp tình dục hơn. Gel tang khoái cảm Blossom Organics có thể dung cho những phụ nữ tiền mãn kinh, phụ nữ sau sinh em bé, các trường hợp khác khi các chị em phụ nữ muốn hưng phấn và dễ đạt cực khoái hơn khi quan hệ.

Nước sản xuất: USA

Mùi: không

Dạng: Gel

Hạn sử dụng: 03 năm

Quy cách:  1 chai 15ml/ hộp           

  Hương dẫn suer dụng Gel bôi trơn tăng khoái cảm Blossom Organics

Bôi 1 lượng gel với một lượng vừa đủ, bôi đều vào phần âm đạo của Nữ giới từ 5 – 110 phút trước khi bắt đầu quan hệ. Cũng có thể bôi 1 lượng nhiều hơn nếu chưa hài lòng với kết quả của lần đầu tiên.

 – Gel bôi trơn tang khoái cảm Blossom Organics có thể dễ dàng rửa sạch và không lưu lại thành phần nào trong cơ thể.

 – Gel bôi trơn tang khoái cảm Blossom Organics an toàn khi đã sử dụng chung với các loại bao cao su cũng như có thể dùng chung với những các loại gel bôi trơn khác.

Chú ý:

 – Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát

 – Chỉ sử dụng theo sự hướng dẫn đính kèm trong hộp

 – Ngưng sử dụng khi cảm thấy khó chịu và tham khảo ý kiến của bs.

 – Sản phẩm không phải dùng là 1 biện pháp tránh thai, không chứa các chất diệt tinh trùng.

 – Tránh xa tầm tay trẻ em và tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt.

 – Sử dụng trước 03 tháng sau khi đã mở nắp hộp.

 

 

Mô tả

Miễn phí giao, gởi hàng toàn quốc.
Giảm 5% với khi quý khách mua > 02 hộp.