Vimax thảo dược tăng cường sinh lực

1,200,000

Ngoài tác dụng chính là trị dức điểm xuất tinh sớm,  Vimax còn giúp tăng kích thước dương vật , là một trong những sản phẩm tăng cường sinh lực và cải thiện sinh lý của nam giới. Vimax có từ rất sớm, được nghiên cứu và sản xuất tại Canada năm 1996, Thuốc Vimax là một trong những công cụ giúp tăng kích thước cho dương vật rất mạnh mẽ từ 100% thảo dược từ tự nhiên, vimax thảo dược dùng để bổ sung và tăng cường sinh lý cho phái mạnh, làm tăng thêm số lượng tinh trùng, hỗ trợ cải thiện kích cỡ của Dương Vật, giúp cho dương vật cương cứng hơn, to và làm cho dương vật dài hơn, đồng thời cũng tăng sức dẻo dai khi quan hệ, quan hệ lâu hơn không còn nổi lo xuất tinh sớm. Bạn sẽ không còn hiện tượng xuất tinh sớm nữa, Bạn sẽ kéo dài cảm giác cực khoái lâu hơn trong quan hệ. Vimax được chiết suất từ 100% là thảo dược thiên nhiên quý hiếm và kết hợp với công thức khoa học độc đáo. Sản phẩm là một chọn lựa an toàn cho các quý ông ngày nay. Vimax được bào chế từ các loại thảo dược được lựa chọn đặc biệt khắp nơi trên thế giới, một sự hỗ trợ mạnh mẽ đến từ thảo dược tự nhiên dùng để bổ sung tăng cường sinh lực và cải thiện sinh lý cho nam giới hiện nay, giúp chon am giới tăng ham muốn tình dục và rủ bỏ sự xuất tinh sớm như trước đây. Khi dùng sản phẩm thuốc tăng kích thước dương vật  Vimax bạn sẽ tự tin hơn và cảm thấy thật thoải mái hơn khi quan hệ và giúp cho người bạn tình của mình tận huowgnr những giây phut bên nhau thật hưng phấn và tận hưởng cảm giác lên đỉnh.

Tác dụng:

– Tăng cường khả năng tình dục cho nam giới

– Tăng kích thước chiều dài của dương vật

– Tăng cường khả năng giúp lưu thông tuần hoàn máu

– Ngăn ngừa vô sinh, chống tình trạng xuất tinh sớm

– Chống lại các bệnh về tim mạch, giảm cholesterol trong máu

– Giảm sự bí đái, giúp cho tiểu tiện dễ hơn

– Ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt 

– Chống sự lão hóa, Xua tan đi mệt mỏi

 Hướng dẫn sử dụng

– Dành cho nam giới từ 18 đến 78 tuổi.

– Uống 1 viên/1 một ngày vào buổi sáng với nước. Ngoài ra nếu bạn muốn tăng cường khả năng tình dục của bạn, bạn có thể uống 1 viên trước khi “lâm trận” 30 phút.

  Vinmax Pills có tác dụng phụ không?

– Câu trả lời là "KHÔNG". Thuốc tăng kích thước dương vật Vimax  được làm từ 100% thành phần từ thảo dược tự nhiên. Đó là một công thức thảo dược rất an toàn mà không cần có sự chỉ định của bác sĩ. Chưa có một khách hàng nào báo lại rằng đã có tác dụng phụ từ với Vimax.